KHUYẾN CÁO : Những thông tin, dữ liệu Huyền thuật trên Diễn Đàn chỉ mang tính chất tham khảo, sưu tầm. Không được làm, tập theo, sẽ không hiệu quả thậm chí rất nguy hiểm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Mao Sơn Triệu Hồn Đại pháp

Xin chào mừng bạn đến với diễn đàn Mao Sơn Tông của chúng tôi.


Last topic

Share|
Tiêuđề

Mao Sơn Triệu Hồn Đại pháp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

phuongquang1704

Tổng số bài gửi : 12
điểm : 28
Join date : 10/03/2012
Tài năng của phuongquang1704 Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:12%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Mao Sơn Triệu Hồn Đại pháp Thu Mar 29, 2012 9:09 pm

- Đề tài mà mọi người hay chú ý nhất là thế giới vô hình , 1 trong những cái khó lý giải hay lý giải ko đc qua con mắt bình thường , việc này cần sự trãi nghiệm thực tế , cần 1 sự logic về vấn đề này để lý giải hết tất cả , ngay cả những người thực hành về vấn đề này đều không thể lý giải hết mọi sự hiện hữu trong cuộc . Nay tôi xin giới thiệu 1 pháp môn của Mao sơn tông đạo thuật , đó chính là phép trục hồn lên hỏi chuyện còn gọi là triệu hồn pháp .
Vì pháp môn này tuy viết bô la bô lô 1 vài dòng thì thấy dễ , chứ thực tế mà nói thì ngay cả công năng tu tập của 1 vị đạo sĩ không đủ khả năng thì không thể triệu lên hoặc triệu lên rồi thì sẽ có hậu quả phía sau , bài viết trên đây chỉ mang tính giới thiệu không khuyến khích các bạn làm theo , nếu ai thấy mình có khả năng thì cứ làm theo , tại đây không chịu trách nhiệm về hậu quả các bạn đã làm .
- Khi một vong hồn ( âm linh ) của 1 người đã mất trong vòng 49 ngày đầu sẽ chưa đi đầu thai , hoặc ở tại các ty sở để biện luận xét tội , hoặc vất vưởn trên cõi trung giới ( u minh ) , trong ngày thứ 7 kể từ ngày mất tức tuần thứ 1 người nhà của họ sẽ thắp 1 đôi nến trắng ( bạch lạp ) rồi kêu tên tuổi của họ để họ về nhà , chính từ lúc này họ mới biết họ đã ko còn trên dương thế , theo thực nghiệm quan sát nhà 1 người thân thì họ làm như thế này : - trên linh sàn họ để 1 căn nhà = giấy có đầy đủ tiện nghi
-bốn góc linh sàn để 4 hình nhân bằng giấy ( người hầu ) thường thì để 2 trai 2 gái , ngày thứ 7 của tuần đầu tiên họ thắp 1 đôi bạch lạp ( đèn cầy trắng ) lớn rồi 3 cây nhang bự cỡ ngón chân cái rồi cùng 2 cái vung thường thì tôi thấy các thầy đạo sĩ cúng hay dùng cái CHẬP Cheng hay cái ĐẨU mà gõ . Kế thì để 1 cành tre nhỏ cột lá triệu nhỏ lên : trên lá Triệu viết là : Sắc Lệnh Tam Hồn Thất phách ( hay cửu phách ) tiếp triệu hỏa tốc hồi gia tang cấp cấp như luật lệnh . 2 bên lá triệu dán kèm 2 cái lồng đèn vãn sanh , trên lồng đèn có viết chú vãn sanh , làm tất cả việc trên thì tất cả đi ngủ.
Còn pháp triệu hồn đây có thể dùng bất cứ lúc nào - triệu bất cứ vong nào ...

Sau đây tôi xin giới thiệu pháp triệu hồn
- gồm 3 đàn chính đàn thượng thỉnh tổ sư ,đàn trung thỉnh diêm la vương , binh tướng , đàn hạ thỉnh vong hồn , trước mặt 3 cái đàn đó đặt 1 cái cộc tre cao 1m8 trên để 1 lá triệu và bùa chú , đầu ngọn tre cột 1 sợi chỉ ngũ sắc dài 80cm dưới cột tre để 1 cái diệm = đất nung đựng nước nửa cái diệm trên để 1 hoa sen = giấy bên trong có 1 cái chén để đựng nến ( đèn cầy ) xung quanh cây tre đó thì giăng 2 trận , 1 là thất tinh đồ và bái quái đồ , chính giữa 2 đồ đó thì đặt 2 cái cửa bằng giấy , 1 cửa là diêm phủ , 1 cửa còn lại để chữ u minh giới trước 2 cửa đó thì đặt 4 cái tô bằng sành xếp lên nhau ,để sau này pháp sư phá ngục cho vong ra hỏi chuyện , chọn hướng của ngày đó làm đầu , Pháp sư làm lễ khai đàn thỉnh tổ , rồi tiếp đến thì thỉnh diêm phủ của diêm la vương , rồi binh tướng , sau khi phát lễ thỉnh Tổ hết rồi thì kế đến là phép triệu vong lên , những đồ cúng trên đàn hạ thì phải niệm chú khai yết hầu biến thực . Sau đây là 1 câu chú biến thực :
- Nam mô tổ sư thái thượng , nhất biến thập thập biến thiên thiên biến vạn vạn biến ức ức biến đào đào biến , biến thiểu biến thành đa biến hằng hà sa số cấp cấp như luật lệnh .
sau đó thì pháp sư dùng phù khai quỷ môn , rồi tiếp đến dùng tích trượng làm phép trên 4 cái tô ở mỗi cửa rồi dùng tích trượng đó dộng bể tô rồi phá cửa đó ra , lúc này mới chính là lúc quan trọng khi cửa phá rồi pháp sư liền niệm chú kêu tên tuổi của người mất mà nhập vào người thân của họ , rồi pháp sư mới dùng phép khai khẩu cho vong để mà nói chuyện . khi xong việc thì thầy ấy phải dùng đèn vãn sanh đốt mà dẫn hồn về diêm đình , chớ có trễ nãi thì quỷ môn đóng thì khó mà mở . ...
nếu quỷ môn quan mà mở ra thì đã mạo phạm , như khi lập đàn phải có thêm 1 khóa lễ là sám hối và tạ quá . khi mở quỷ môn thì thầy phải kêu tên tuổi nhờ chư binh tướng dẫn hồn ra chứ ko cho ra ồ ạt , nên mới có đàn trung thỉnh diêm la và binh tướng đó là như thế ! còn liên quan tới pháp thông linh hay ko thì chưa có kết luận rõ ràng !!!


[You must be registered and logged in to see this image.]

Trích: pháp sư Chấn Quang


Hãy cảmơn bài viết của phuongquang1704 bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

Tiêuđề

Mao Sơn Triệu Hồn Đại pháp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Thế giới Bùa Ngải :: Huyền pháp Bắc tông-