KHUYẾN CÁO : Những thông tin, dữ liệu Huyền thuật trên Diễn Đàn chỉ mang tính chất tham khảo, sưu tầm. Không được làm, tập theo, sẽ không hiệu quả thậm chí rất nguy hiểm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
BÍ THUẬT LINH KHẢI KÍNH TIÊN SINH

Xin chào mừng bạn đến với diễn đàn Mao Sơn Tông của chúng tôi.


Last topic

Share|
Tiêuđề

BÍ THUẬT LINH KHẢI KÍNH TIÊN SINH

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

Admin

Tổng số bài gửi : 84
điểm : 218
Join date : 05/03/2012
Age : 28
Tài năng của Admin Người này hiện đang:
Level: Admin
Danh vọng:84%/%
Tài năng:28%/100%

Bài gửiTiêu đề: BÍ THUẬT LINH KHẢI KÍNH TIÊN SINH Fri May 17, 2013 10:26 pm

BÍ THUẬT LINH KHẢI KÍNH TIÊN SINH

LỜI TỰA:
Đây là các pháp bí thuật của Linh Khải Kính Tiên Sinh, giả như kẻ học pháp thuật thì học 10 phép thì có lợi đến 9 phép (Thập Pháp Cửu Lợi) giống như các vị Châu Chi Tiên Sinh, Linh Khải Kính Tiên Sinh học được các phép đệ nhất, ví như Nhĩ Báo Pháp (Phép báo qua tai) rất có lợi cho bản thân hoặc phép Ẩn Thân vô cùng linh diệu, các phép này tuyệt đối không được dùng bừa bãi, khi trao truyền cho bất cứ người nào đều phải chọn lựa và nên đưa chữ tâm lên hàng đầu. Dưới đây là các pháp của Linh Khải Kính Tiên Sinh gồm có:

1: Pháp Chỉ Hắc Đậu Ẩn Gia (Phép nấu đậu đen tàng thân)
2: Pháp Ẩn Thân
3: Pháp Dẫn Thử (Phép dẫn chuột)
4: Hòa Hợp Pháp (Phép hòa hợp)
5: Tịch Tai Họa Pháp (Phép trừ tai họa)
6: Pháp Ẩn Hình Bí Phát

ẤN QUYẾT DÙNG TRONG BÍ THUẬT
- Quyết Ấn bắt ở tay trái gồm: Dương Văn Ngọc Quyết
- Quyết Ấn bắt ở tay phải gồm: Kiếm Quyết, Lôi Văn, Dậu Văn, Hòa Hợp Âm Dương ấn, Bắc Đẩu ấn.
***Lưu ý: Các ấn quyết này dùng trong các pháp của Linh Khải Kính Tiên Sinh người tác pháp nên nhớ kĩ để khi tác pháp còn biết bắt quyết vào tay nào.

HẮC ĐẬU ẨN GIA PHÁP
Người muốn luyện pháp này trước tiên phải làm 2 cái lệnh bài bằng gỗ rồi sau đó thư phù lên trên đó, dùng châu sa làm mực để thư phù, chọn ngày Cát Tường chặt cây rồi đẽo thành 2 miếng lệnh bài rồi chọn ngày Giáp Tý thư phù lên trên đó.

THƯ PHÙ CHÚ:
Dương minh chi tinh thần, uy tàng nhân chính nhiếp, âm muội hoàn ẩn nhân hình, linh phù nhất đạo, xá trạch vô tích, cảm hữu vi nghịch, thiên binh thượng hành, cấp cấp như luật lệnh sắc.
*** Đọc xong hít hơi 3 lần rồi nín hơi thư phù.
Vẽ phù xong thời chọn ngày 1 tháng giêng vào lúc canh 3 hoặc là ngày Giáp Tý vào lúc canh 5, dùng 1 ít đậu đen cho vào bàn tay rồi chầu về hướng Bắc Đẩu, đốt 7 cây hương và đọc chú Triệu Đẩu 49 lần

TRIỆU ĐẨU CHÚ:
Thiên tắc linh, địa tắc linh, tả thủ chỉ bắc đẩu, hữu thủ chỉ thất tinh, thiên thượng nhị thập bát tú, thị ngô sở quản đầu đới bắc đẩu thất tinh, cước đạp cửu khúc hoàng hà, ngô phụng thượng giới huyết tử, ngô thị hạ giới ty nạn nhân, ngô phù thôn đậu, nhân bất kiến ngô đẳng, thu đậu tiện thị nhân cấp cấp như luật lệnh sắc.
Rồi sau đó chọn ngày Lục giáp đem số đậu đó cho vào 1 cái nồi đất mà nấu chín, khi nấu đậu cũng quay về phía Bắc Đẩu niệm chú Nấu Đậu 7 lần, bài chú như sau.

NẤU ĐẬU CHÚ:
Thiên huyền địa hoàng, lục giáp cửu chương, xuất hành bất kiến, vĩnh bảo gia sinh, nhân lai truy ngã, yểm kì lưỡng mục, mã lai truy ngã, đoạn kì tứ túc, sắc ngô đẳng ẩn thân, cẩn thỉnh Bắc Đẩu Thượng Nguyên Chân Quân biến ngã gia tại tất cung sơn an thân, cấp cấp như luật lệnh sắc.

Thời đọc chú xong đợi đậu chín đem ra phơi khô rồi chọn 1 nơi sạch sẽ mà cất giấu, tuyệt đối không được để kẻ khác biết được mình làm gì, nấu gì, khi có đại nạn nguy khốn, thì lấy đậu ra cho đậu vào miệng, và 2 tay cầm 2 lệnh bài Lục Giáp Tổng Phù, thì tất cả những kẻ khác sẽ không thấy được mình. Nếu cần làm phép để che dấu căn nhà hay cho cả gia đình trong căn nhà đó thì lấy 49 hạt đậu chôn ở 4 phía ngoài tường căn nhà, dùng 4 đạo bùa Lục Giáp Tổng Phù mà gói lại, thì người ngoài sẽ nhìn thấy căn nhà bỗng cao hàng trăm trượng, nếu nhà có ao nhỏ trước nhà thì người ngoài nhìn vào sẽ tưởng đó là biển hồ rộng mênh mông, khi không cần dùng nữa thì đem đào đậu lên cất đi còn bùa thì đem thiêu.


Hãy cảmơn bài viết của Admin bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên http://maosonvn.forumvi.com

Tiêuđề

BÍ THUẬT LINH KHẢI KÍNH TIÊN SINH

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Đạo Giáo :: Tiên Gia Huyền Pháp-