KHUYẾN CÁO : Những thông tin, dữ liệu Huyền thuật trên Diễn Đàn chỉ mang tính chất tham khảo, sưu tầm. Không được làm, tập theo, sẽ không hiệu quả thậm chí rất nguy hiểm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
THẦN QUYỀN VÕ ĐẠO

Xin chào mừng bạn đến với diễn đàn Mao Sơn Tông của chúng tôi.


Last topic

Share|
Tiêuđề

THẦN QUYỀN VÕ ĐẠO

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

Thanhbinh

Tổng số bài gửi : 30
điểm : 69
Join date : 02/10/2012
Tài năng của Thanhbinh Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:30%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: THẦN QUYỀN VÕ ĐẠO Fri Nov 02, 2012 5:25 pm

[You must be registered and logged in to see this image.]

Tôi chỉ là kẻ hậu sanh ,lớn lên may mắn tôi đả từng sống bên cạnh những bạn bè thân hữu cũng là những người chuyên tập luyện môn vỏ thần bí này. Dù đó chỉ là những người quê mùa chất phát nhưng họ cũng có những kinh nghiệm trong học tập và chịu khó luyện tập cuối cùng đả đạt được những kết quả như ý muốn .Hôm nay mình xin cống hiến chia sẻ dài cảm nhận về môn phái võ thần này cùng các bạn nhé...
Không thể đem những kiến thức hèn mọn của mình để bình luận với các bậc sư phụ ,cùng các nhà tâm linh học đang lừng lẫy trên các diễn đàn mà tôi đả từng xem qua, tôi chỉ nói theo những gì đả có thật trong đời này.
Thần quyền còn gọi là võ BÙA gì nó được hình thành từ các môn phái Bùa mà ra ,cùng có chung tổ nghiệp ,cùng thờ Phật Trời và các vị sư tổ như : XIÊM ,CHÀ, LỤC ,LÈO ,MỌI , tuy cách thờ cúng và hành lễ có khác nhau đôi chút. võThần quyền có rất nhiều phái khác nhau như : Phật võ ,chư vị 5 ông , chư vị Xiêm ,chư vị Thất Sơn ,bùa Miên ,Mội, Lèo , bùa Mẹ Sanh , bùa 3 ông ....
Các môn phái này chủ yếu là để tự vệ ,không được đánh người ,không được ngạo mạn ỷ lại hiếp đáp người cô thế .Luật của các phái cũng hết sức nghiêm minh ,ai vào thọ giáo phải đứng trước tổ thầy đọc 10 lời thề về giử gìn đạo đức và tôn kính Trời Phật Thánh Thần , rất nguy hiểm khi có đệ tử nào vi phạm thì khó tránh khỏi kiếp nạn do chính mình chọn ra. Ngoài ra còn phải kiêng cử trong ăn uống tuỳ theo môn phái bùa có quy định, như : Chó ,Trâu ,Mèo là phải kỵ tuyệt đối , còn nhiều thứ khác phải kiêng kỵ tuỳ theo môn phái của mình.

Các môn phái võ này khi nhận đệ tử vào nhập môn thì các sư thường hoạ bùa gồng rồi dùng dao chém 9 nhát ,trên đầu 3 nhát ,lưng và ngực điều 3 nhát ,sau đó làm lễ cúng ra mắt tổ nghiệp và thề nguyện trước tổ .rồi cho đệ tử uống bùa để bùa dẫn vào huyết quản , tâm nảo ,rồi khi bùa đả thật sự ngự trị trong cơ thể thì sư sẻ trục cho bùa chuyễn động hay gọi là tổ nhập vào xác.

Trong võ thần sự nhập xác có khác với các ông Đồng bà Cốt ,gì họ được nhập vào từ các vong linh hay các vị Thần nào đó trong cỏi tâm linh ,còn võ Thần được nhập vào bởi bùa ngãi sai khiến và chuyễn động. Rồi sẻ có các vị tổ nhập vào xác khi luyện tập ,theo thời gian khổ luyện các vị tổ sẻ về theo rất nhiều ,mổi khi luyện tập có ta có thể cầu tên từng vị về để tập ,như :mẹ sóc ,núm na prum ,hê sa sap,nô tho ngan, bi ly.,ông hai ông ba ,ông câm ,và các vị thần Á Rặc ,v ..v.....
Trong tam thập lục tổ còn có 5 chư vị sư Hắc Hổ ,Bạch Hổ ,Thái sơn lâm ,12 vị tiên sư , môn phái bùa Ngọc xích Lỗ Ban cũng có sử dụng vỏ thần quyền nhưng chỉ dùng chú cầu Phật tổ và Thái thượng Lảo Quân , hay môn phái Lục tổ Thần công cùa chánh nhất pháp sư ở Nam hải có 3 vị thánh tổ : Bi Li .Nu Sê , Nha Bên , cũng vừa làm các việc bùa phép giúp đời vừa tập võ. Ngoài ra còn các môn phật quyền xuất sứ từ bên Cao Miên cũng có những vị thần vừa chửa bệnh cứu người vừa đánh võ.

BÙA GỒNG

[You must be registered and logged in to see this image.]

Trong tất cả các phái võ bùa nếu muốn giỏi thì ngoài luyện tập các quyền thế hàng đêm các đệ tử phải học thêm các kỷ thuật huyền bí khác như : luyện bùa gồng , bùa án ,bùa khoán sân ,bùa hạ đối thủ ,bùa chỉ dao ,bùa chỉ cây ,và nhất là các câu chú để trừ các môn phái bùa khác khi đối nhau ..quá trình luyện cũng gian nan như luyện tập các môn phái bùa phép khác, chỉ cần sai xót gì đó thì sẻ bị ''tẩu hoả nhập ma'' ngay mà khó có thể giải được .Do vậy nên các đệ tử phải có sự hướng dẩn trực tiếp của các sư mới thành công được.
Trong võ Thần quyền họ có lợi thế là lúc giao đấu họ không cần phải sử dụng tâm trí tự nhiên của mình,mà tất cả các động tác điều phải do các linh hồn trong cõi khác điều khiển.Các bài múa quyền cũng rất đơn giản,không đẹp và bài bản như trong võ khác ngoài đời,tuy đòn thế co uy lực ,nhưng người đệ tử sẻ rất mệt sau mổi lần tập luyện gì họ luôn phải chuyễn động hết gân lực của mình khi bùa nhập vào người.

Sau thời gian dài công phu luyện tập các đệ tử có thể ra sân múa những bài quyền giống như các võ khác ngoài đời, nhưng không ai đánh giống ai ,là do mỗi vị tổ có lối đánh của mình nhập vào đệ tử. Sức mạnh cũng tăng dần lên ,nổi bậc những gân cốt cuồn cuộn ,hơi thở cũng mạnh hơn ,và phát ra những âm thanh của tiếng âm rất lạ,giống như một môn khí công thực sự nhuần nhuyễn ,mặc dù những người này chưa hề biết qua chút gì về vỏ thuật cả. Đó là điều kỳ lạ làm ngở ngàn bao nhiêu người khi lần đầu chứng kiến cảnh tượng này.Trong luyện tập có một số môn có đối luyện với nhau ,nhưng cũng có môn gì sợ mức độ nguy hiểm nên thường là chỉ tự tập một mình, và đến khi cảm thấy đả đạt được 1 trình độ nào đó thì đệ tử sẻ múa quyền và ra đòn thế để chống đở với các vật dụng như : cây ,gạch ,đất , ghế đẩu , do các đệ tử đứng bên ngoài ném vào.

BÙA KHOÁN TOM SÂN
[You must be registered and logged in to see this image.]

ĐÁNH HUYỆT
[You must be registered and logged in to see this image.]

Có những môn phái khi đánh đệ tử không hay biết gì cả ,họ không làm chủ được bản thân họ có thể bay nhảy rất cao và có khi đánh thẳng vào cây cối tay chân rướm máu mà không hề đau đớn, nhưng cũng có môn phái khi đánh họ biết hết các việc xung quanh và làm chủ được bản thân , nếu cần họ liền xử dụng ngay các bùa chú khác kèm theo cùng một lúc như bùa tôm sân ,khoán cho địch thủ cuồng chân ,hoạ bùa đánh huyệt , rồi thần chú đá ,chú lộn ,chú trói địch thủ , cầu tăng sức mạnh và quan trọng là chú hạ địch thủ... thật vô cùng huyền bí.

Trong các phép thần quyền người học cũng nhiều nhưng bỏ cuộc nửa chừng thì cũng không ít ,bởi do không tuân theo nổi các lời thề ,không chịu khó luyện tập ,hay có số đệ tử chỉ học sơ cấp đả ra đời kêu căn ỷ lại rồi đi đánh nhau làm mất hết uy tính của môn phái mình .Các môn phái vỏ Thần cũng giống như vỏ ngoài đời khi vào học cho đến khi xuất sư đệ tử sẻ phải qua rất nhiều thử thách gian khổ, các sư luôn theo dõi từng đệ tử ,mặc dù trước khi nhập môn họ đả xem qua một lần rồi ,mặc dù vậy cũng không sau tránh khỏi cảnh lừa thầy phản bạn.
Khi các đệ tử nhập môn được một thời gian dài tháng thì sư sẻ truyền dạy cấp cho luyện tổ 4 mặt ,và cấp cho ấn Trắng gọi là sơ cấp. Sau đó là luyện tổ 8 mặt và nhận ấn Vàng ,cuối cùng luyện tổ 12 mặt là đến lúc xuất sư cũng là ngày nhận ấn Đỏ .
Trong thời gian học đó các đệ tử phải học qua Bát diện ,Tứ diện ,và thông suốt các bùa chú cần thiết của môn võ. Nhưng cũng có môn phái chỉ cấp ấn vàng hay ấn đỏ là xong một chương trình học.

BÙA 6 PHẬT VÕ
[You must be registered and logged in to see this image.]

Nhưng dù là ở môn phái nào đi nửa thì các đệ tử điều phải có học qua Phật tổ Phật thầy , Tam thập lục Tổ , Mẹ sanh mẹ Lục ,Mội tổ,Xiêm tổ ,Chà tổ ,12 vị Thần Chăm ,tổ Lục giây , tổ Lèo và cùng sư tổ Đạt Ma .Sư tổ Đạt Ma tuy là tổ của vỏ Thiếu Lâm ,nhưng tu luyện đắc quả thành Phật nên các môn phái bùa Lỗ Ban vẫn thờ phụng và là vị tổ của nhiều môn phái khác.
Tất cả các môn phái võ thần ngày nay họ chỉ hoạt động riêng rẽ kh6ng có tổ chức nào liên kết với nhau ,nhiều khi rộ lên tưng bừng rồi cũng im lìm rồi không còn nghe thấy nữa ,có những dịp ta hành hương về các vùng núi Châu Đốc hay Tây Ninh thỉnh thoản sẻ gặp được các sư này cũng ở các tỉnh khác về đây để cúng bái .Họ tụ tập lại và trao đổi lẫn nhau về môn phái của mình về các kinh nghiệm và đàm luận những những chuyện xa gần của trời đất, nhưng đó là những cơ hội hiếm hoi lắm...

[You must be registered and logged in to see this image.]

Trên đây là những gì tôi biết và đả từng nghe thấy , xin chia sẻ cùng bạn bè gần xa để chúng ta cùng tham khảo .Đây chỉ là thế giới tâm linh không có gì làm biện chứng ,rất mong các bạn cảm thông mà cho ý kiến những gì sai sót xin cám ơn.Hãy cảmơn bài viết của Thanhbinh bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

Tiêuđề

THẦN QUYỀN VÕ ĐẠO

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Thế giới Bùa Ngải :: Huyền thuật Nam tông-