KHUYẾN CÁO : Những thông tin, dữ liệu Huyền thuật trên Diễn Đàn chỉ mang tính chất tham khảo, sưu tầm. Không được làm, tập theo, sẽ không hiệu quả thậm chí rất nguy hiểm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
BÙA NGÃI - HUYỀN THUẬT

Xin chào mừng bạn đến với diễn đàn Mao Sơn Tông của chúng tôi.


Last topic

Share|
Tiêuđề

BÙA NGÃI - HUYỀN THUẬT

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

Thanhbinh

Tổng số bài gửi : 30
điểm : 69
Join date : 02/10/2012
Tài năng của Thanhbinh Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:30%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: BÙA NGÃI - HUYỀN THUẬT Sun Oct 21, 2012 6:09 pm

Đây là đức Ngọc Hoàng Thượng Đế

Đây là đức Ngươn thủy Thiên Tôn

Đây là Thái Thanh đạo đức Thiên Tôn

Đây là Phật Tổ Như Lai

Đây là đức Hồng Quân Lảo tổ

Đây là đức bà Thượng động Cố Hỉ

Đây là đức Cửu Thiên Huyền Nữ

Cùng là TAM GIÁO ,TAM TRẤN ,TAM THANH

Cùng là tam cỏi hội đồng, cùng là Trương Tiên Sư của ngoại càn khôn, và Vạn Ban,Vạn Pháp, Ngũ Lôi, Ngũ Hành, Âm Binh tướng Soái.

Hay Ma, Qủi, Tà, Tinh . vô hình tứ tượng, lưởng nghi, bát quái. Có câu : "Linh bất linh tại ngã " Hay "hửu nguyện tất linh". là đây.Bạn hẳn biết trong cuộc đời mổi người, điều có một tiềm thức, một tâm linh hay một khả năng nào đó, đôi lúc ta có cảm giác nó làm cho ta nghi ngờ, khó hiểu, mơ hồ kéo dài làm cho ta phải suy nghĩ mông lung, rồi cứ theo thời gian trôi đi, ta bỏ qua, bỏ đi tất cả cho đến khi giã từ cuộc đời này, rồi ta mới nhận thức được rằng :"Mình đả thuộc về thế giới hư vô ".Lúc đó thì ta đả không còn là thời gian và không gian, để giành cho một cuộc đời vốn đả chở quá nhiều ân tình và ân oán nữa. Đó không phải là khoa học hay một thế giới vô hình hay đạo giáo nào đó tạo cho ta, mà là của tạo hóa ,tất cả là của tạo hóa, cũng như ta từng bâng khâng tự hỏi :"Con người có từ đâu, và cái gì đả tạo ra loài Vượng người ? ".Chúng ta đả từng sanh ra và lớn lên trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, nếu bạn nghỉ rằng trên đời này ma quỉ là những chuyện du vi là ảo mộng, hay là một cái gì đó khoa học huyền bí, thì xin hỏi tại sau các nhà khoa học ngày nay, họ không thử tạo ra một cái gì đó huyền bí như người xưa từng làm được ? đành là họ có sức phát minh quá tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng , như chúng ta đang làm việc trên máy tính của họ tạo ra. Thật hay thật tuyệt diệu như chuyện Thần Tiên vậy.

Nhưng nói về tâm linh thì vẫn là tâm linh, không ai có thể giải thích nổi toàn vẹn những thắc mắc, mà lúc nào con người cũng có thể hỏi đến một điều gì đó .Cũng như ta đả từng nghe những biện chứng của giới khoa học về sự huyền bí của thế giới tâm linh, nhưng rồi cũng có thời gian họ nghiên cứu lại rồi đưa ra lời giải thích khác. Trên Các diễn đàn có quá nhiều bậc sư phụ quá giỏi quá tài, các vị đả sưu tầm hay đả từng học qua quá nhiều kinh sách, các pháp môn của trong và ngoài nước .Các vị đả post những hình ảnh về bùa ngải và các câu chú của nhiều môn phái, thật hay nhất là những thuyết về sự hình thành của các môn phái Bùa và Ngải .Có những bậc cao tăng chắc đả "đắc đạo" thì phải !.Những bạn nào đả từng tham khảo trên các web về thế giới tâm linh, chắc cũng bấc ngờ trước những lời giảng của các Tiên nhân rồi phải không?.thật vô cùng bái phục. Hầu như tất cả các pháp môn của các môn phái các vị điều hiểu hết và đả luyện qua thành công, đắc quả các linh phù trên cỏi nhân gian và trên các trang web nữa .

Ta đả từng nghe nói Bùa Ngải là có thật

Ta đả từng chứng kiến những sự thật về Bùa Ngải, về các vong hồn, không thể không tin ,gì nó ở trước mắt ta và mội người, nó đả từng đè bẹp bao nhiêu kẻ ngạo mạn không tin về nó, để vượt qua bao nhiêu thế kỷ và tồn tại đến ngày nay, nó đả từng chứng minh cho bao nhiêu triệu con người trên thế giới phải nghỉ về nó. Nếu nói nó là phi lý thì chắc nó đả bị tẩy chay từ lúc con người bước chân lên cung trăng rồi.

Ta đả từng nghe những câu chú làm kinh động cả cỏi Thần Tiên và tam giới...

Hội Long môn tứ hướng hườn hình

Hội Thập Điện mười phương tám hướng

Hội Thiên La Ta Bà giáo chủ

Hội hoàng Thiên cửu phẫm vạn ban

Hội trưởng giáo phá tà diệt quỉ

Án Địa pháp hoàng khai lập trận

Án Lỗ Ban phản ác trần gian

Án 12 vị Tổ,12 vị Binh địa núi

Án chư Thần lại án chư Thần

Mau đả hết loài Tà nơi đất địa.

Chẳn biết ngày xưa vị tiền bối nào đả viết lên những câu chú đầy uy lực như thế ? .

Đả làm kinh động đến các bậc Thần Tiên và cỏi âm Địa phủ. Ai bảo : Cuộc đời này là giả tạo, là bể khổ trầm luân ?, nếu bảo như vậy thì trong vũ trụ bao la này chắc còn có hành tinh nào khác và có loài người văn minh khác, họ sống trong thế giới đạo đức mà ta chưa biết được .!?..chắc là không, có chăng là trong tư tưởng con người được truyền ra từ các đạo giáo như: cỏi Trời đạo lỵ , hay thiên đàng của Chúa . Cuộc đời này không thể là tạm bợ giả tạo được, gì tạo hóa đả tạo ra tất cả, có tốt đẹp hay xấu xa ác độc điều là do phát ra từ mổi con người mà ra thôi, mỗi con người là một vì tinh tú cũng không sai. Con người được học được ăn uống được giải trí sinh hoạt, được tự do hưởng những lạc thú trên kiếp sống của mình và cũng được tu hành , được thừa hưởng cả một kho tàng kinh văn, chơn lý, một nền móng về thuyết vủ trụ, về các vì Sao , tạo thành Ngủ hành Bát quái , và các kinh sách xem tướng số, phong thủy , kinh dich, lý số, dịch số ...nhưng con người cũng tự tạo ra cái ác, tạo ra chiến tranh, tạo ra tội lổi, khiến cho bao nhiêu người vô tội phải gánh lấy .

Trên đời này có quá nhiều môn phái đạo, nhưng những thuyết nói về cỏi tâm linh vô hình thường có mâu thuẩn lẩn nhau .Có đạo thì nói đức Ngọc hoàng Thượng Đế là đấng tối cao của nhân loại , nhưng có đạo thì nói đức Chúa trời là chúa Giê-su là đấng tối cao nhất của nhân loại , hay Phật Tổ là đấng toàn giác, tự giác giác tha, là thầy của Trời và người, rồi có đạo cho rằng con người chết đi linh hồn sẻ về cỏi Thiên đàng, còn có đạo cho rằng linh hồn sẻ về cỏi Âm Ty Địa Phủ, hoặc lang thang trên trần gian hay về Tây phương cực lạc ... , rồi bấc đồng quan điểm với nhau, mỗi người tạo cho mình một con đường tu khác nhau, chơn lý kinh kệ cũng khác nhau .Thử hỏi các vi tu hành đả đắc quả và chưa đắc quả đâu là sự thật?. trong tu hành còn mâu thuẩn nhau thì nói chi ngoài đời này làm sau con người có thể toàn vẹn được, đó chỉ là ý lớn, còn ngoài đời có trăm ngàn chuyện mà khó bút mực nào tả hết về tâm linh và các đạo giáo. Nếu tất cả con con người trên thế giới này điều giác ngộ đi tu hết, thì làm gì có chuyện Qủi Ma hay Bùa phép.Nếu tất cả con người làm theo kinh sấm khuyên con người nên khuất thực đi xin ăn, nếu ai cũng giác ngộ như thế thì lấy ai trồng lúa, ai mua bán để có vật chất ta dùng , cứ cùng nhau ngồi tu hết thì xã hội sẻ hoàn toàn tốt đẹp, nhưng lấy gì để sống ?

Sẻ không có chuyện ngày tận thế, như các kinh sách sấm giảng thường tuyên truyền làm náo động lòng dân, sẻ không có chuyện con người đi tu rồi sẻ thoát được ngày tận thế, đó chỉ là ảo tưởng phi lý và đáng trách, trong khi con người đang tất bậc lo toan với chuyện cơm áo gạo tiền, kẻ đang tranh đua danh lợi quyền chức , người thì lo báo hiếu cửu huyền , người thì gây chiến tranh ỷ mạnh hiếp yếu làm cho sanh linh máu đổ . người thì lo tu hành để mong thoát khỏi vòng bể khổ trầm luân. Những ngôi Chùa , nhà Thờ khang trang cổ kính bổng nhiên được đập phá để xây dựng lại bằng số tiền hàng chục tỉ đồng, những nhà sư ngày nay đâu còn đi bộ chân đất như Phật tổ ngày xưa nửa, họ phải bận rộn với công việc và phải đi bằng những chiếc xe đời mới sang trọng đắt tiền, xã hội văn minh tiến hóa nên tu hành và việc ăn uống,sinh hoạt cũng tiến hóa theo, ăn sang mặc đẹp , kinh kệ ngày nay không cần công phu đọc nửa gì đả có máy móc ghi âm thay thế , họ tranh dành quyền chức , và muốn làm người nổi tiếng trong thiên hạ cho không bỏ phí một đời.

Làm sau có thể tận thế được khi trong nhân loại còn quá nhiều kẻ cơ hàn, không cơm ăn áo mặc, lang thang không nhà không cửa , còn bao nhiêu rừng cây bị tàn phá, loài thú không còn chổ để nương thân, còn quá nhiều ân oán hận thù và còn bao nhiêu triệu con người có lòng nhân ái, biết thương biết buồn biết giận , đang vun đắp cho những mầm xanh tương lai còn ngồi ở ghế nhà trường.

Còn đâu nữa những lão nông phu nghèo sơ xác đứng bên sông chỉ cần gọi câu :" Hô Thần tốc sức ,Thần lai tóc gián , kình Ngư thương nhất thời y lệnh" ,tay chỉ lên trời làm ngưng gió nơi đó ,có thể đến mười lăm phút .Tay chỉ xuống nước làm cho sóng yên nơi đó, và thả một cành cây có thể trôi ngược dòng.

Bạn nghe thấy có du vi không?.

Ta đả từng nghe câu :"Thông u đạo ,sanh mạc tại cô nhiên ,dục tồn mẫu mệnh cấp cấp nhứt thời Lỗ ban kỉnh lệnh ".chú này có sưc mạnh triệu các chư Thần, Ngũ Lôi Thần, để trừ tà ,yếm phá, hay giải bệnh cứu người.

Không cần phải hành lý dặm trường kéo nhau lên núi cúng tế cầu phước, mà có lòng thành chỉ ở nhà các lão đó đọc câu :" Nô mô búp thế giá " ,hay "té ních ché ché ,qui pom té năng",là hội cả Phật văn , Phật vỏ ..Có câu ''Ê hế giá á ,sắc à lấy ní trí giá bấy " hay " Huốt đờ manh mắc mắc tô ti na mắc ắc ú ma tú tét ắc ú " là hội chư Thần ,hoặc : '' Sắc tứ ngũ hành ,ngô kim xuất hành, ngũ đương đệ đạo, bấc đắc hộ thân ,đường ngô ngã tử, chí ngô giá giông, cấp cấp như luật định '',đây là chú kêu bà Cửu Thiên về chứng cho họ những điều ước nguyện .

Người xưa quả thật hay bày ra những điều kỳ diệu ra làm cho con người hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, như câu :'' Canh tăng riêu tăng riêu tàng rút '', hay '' A sanh ni mai hoa ca rắp, mỏ thỏ thỏ ,manh manh mách, mách nưng nưng, ê hề ế ca ra ơ '',hai câu chú này chỉ cần kèm theo dài nét vẻ linh phù thì sẻ giúp cho vợ chồng sum hợp, hòa thuận , còn là pháp làm cho thương yêu, giúp cho những bạn trẻ có tánh nhút nhát sẻ tìm được người tình.nhửng ai bỏ nhà xa xứ hàng vạn dặm ,chỉ cần câu :" Bái trình Lổ Ban Tiên sư Thần phù chí quyết cấp cấp như luật lịnh ",bảy ngày là khăn gói trở về .

Bạn có từng nghe câu :''Nam mô sa ma Lèo va ,Tà kha ,Ma,Phật Thần tiên giáng độ .....nam mô tra cu ti vô vương ,sa ma ,cà ha ma ".Đây là pháp giúp người và đặc biệt là THƯ người.Rất huyền bí và vô cùng tác hại. Những kẻ ngông cuồng , tàn nhẫn ác độc, thì các lão sẻ dùng chú :''Thần diệu khí trường tồn cấp cấp như luật lịnh, tạ cư Miểu tạ cư Nam Tào Bắc Đẩu ." hay : ''Nam mô tân Định Vương Bồ Tác thâu hết hồn lực tên......tuổi...tổ sư Tiêu cổ Đạt chứng thần phù cấp cấp như luật lịnh ".lại có câu " Kim Mộc Thủy Hỏa Thỗ ,Âm Binh Tướng núi, về đây nghe thầy làm đại làm đùa cho người mắc nạn ". Đây là những pháp thâu hồn kẻ ác cho cuồng trí, mất hết thần lực tâm trí.

Ta đả từng nghe trong thế giới Bùa Ngải có quá nhiều môn phái như : Lỗ Ban sát, Lỗ Ban Tiên sư, Lỗ Ban phép Phật, Lỗ Ban Kinh, Lỗ Ban Chăm , Lỗ Ban Mẹ Sanh, Bùa Mộc Xích Lỗ Ban , Bùa Chà ,Bùa Miên ,Bùa xiêm , Bùa chư vị 5 Ông ,chư vị 3 Ông ,chư vị Thất Sơn , và các môn phái Thần quyền ...

Mỗi môn phái điều có một sức mạnh riêng của họ , nhưng cùng có chung tam thập Lục tổ, từ Bùa chú đến ngãi .Vô cùng mầu nhiệm, vô cùng bí ẩn, chỉ một câu :" Tây phương như lai Phật,tổ sư chúc vị đạo sư,truyền phò đệ tử ,đồng bì thiết cốt, đại hiển oai linh, ngô phụng thỉnh Thái Thượng Lão Quân cấp cấp như luật lệnh". Đả làm rung chuyễn cả các linh Thần và Âm Binh Tướng tổ. Có cần gì chuốt đường xa xăm, để mênh mông suy nghỉ rồi có ai làm được gì không .

Ta có làm được gì đâu giữa nghìn trùng vũ trụ . Ngũ Lôi, Ngũ hành là nhân vật chính của tạo hóa, còn hay mất, thắng hay bại, vinh quang hay tủi nhục, vẫn còn đó, hãy chấp nhận nó như một cái gì đó không thể thiếu trong đời mình. Dù bạn cho rằng đó cũng là vô lý .

[You must be registered and logged in to see this image.]

Ta hỏi lại :"Được đó rồi mất đó, có phải chăng do ta đả trôi dạt vào một bể khổ nào mà ta chưa biết được lối ra?". Chắc là không , bởi âm dương hai đường được tạo hóa phân rỏ không thể sai lệch. Mỗi câu chuyện về Pháp môn hay Bùa Ngãi dù có sức mạnh đến đâu cũng điều phải liên quan đến Qủi, Thần, không có Qủi, Thần thì Bùa Ngãi làm sau có trên đời này.

Bạn có từng thấy những gia đình tan vỡ hạnh phúc, những cuộc chia ly vô nghĩa , do ảnh hưởng từ sự tiến hóa của nhân loại mà ra , ngày nay họ đâu còn tin vào sách vở của tổ tiên để lại nửa, các vị sư đời nay họ không còn sợ KIM THẦN THẤT SÁT nữa , họ xem thường Ngũ hành Bát quái , họ lấy đức để khống chế hung tinh, nhưng đức chỉ để đối nhân xử thế , chứ Thiên can, Địa chi, Ngủ hành, sẻ không ai khắc chế nổi, kể cả các phương pháp dùng phong thủy, trừ khi ta sống ngoài vủ trụ . ... Khi các đấng sư thầy ngày nay đại diện cho thế giới tâm linh đả tạo cho con người như thế. Họ cho rằng con người không may mắn là do nghiệp chướng của kiếp trước tạo ra, nên kiếp này phải gánh lấy, theo vòng luân hồi sanh tử , hay nhân quả kiếp này ta phải trả kiếp này.Trong khi đó họ quên rằng họ đả đi nhầm vào con đường văn minh vốn không phải để dành cho họ, và tất cả điều bị cuốn theo như những cơn gió mùa thu, những cuộc ly hôn và những cái chết bấc đắc kỳ tử, nó là chứng nhân là kết quả nhận thức của các đấng tu hành đắc quả thời nay.

Bạn có từng nghe kinh Kim Cang, hay những kinh của Mật Tông, Nam Tông giáo, bạn sẻ sẻ thấy tâm trí mình có gì đó đổi thay, có thể sẻ vơi bớt đi những nghiệp chướng còn vươn vấn đeo bám, tuy chưa hẵn thay đổi được số mạng mà tạo hóa đả tạo ra cho bạn . Có câu :'' Úm bốc hóa hốt lốt, ma ha bát ra, ngân na ngái, vẫn trấp vẫn, vỉ hiệp vỉ, ma na thê, úm trước cấp na ,ô thâm mồ hốt lốt, hùm hùm hùm, phấn phấn phấn tóa ha ." hay " Úm sỉ lạc hê diêm ". Có lẻ những chú này sẻ đủ oai lực thần thông, chú này sẻ sẻ làm thay đổi cuộc đời ta tốt hơn .

Bạn có bản lỉnh lắm không khi ngồi thuyền an định tâm dài phút thôi, để luyện những kỷ thuật này? , để hiểu để thấy những gì có và không .Chỉ đơn giản bạn ngồi trước một chậu Ngãi không cần giờ khắc, không cần lể nghi rườm rà , đêm tối ra nhìn chằm vào vật bình thường giống như cây cỏ khác mà kêu :" Hồng Lan cô .Bạch Lan cô ".kêu Binh Ma A DU MA LAI về nhận lễ . rồi chỉ thời gian ngắn vật kia sẻ có linh hồn , sẻ biết huýt sáo, bạn sẻ là chủ nhân sai khiến , như có câu :''Mừ gà hì ,mẹ gà ha ,đàn ngan co , chùm đốt anh ,chong pha tha ,na đốt chết ", là đủ giúp cho con người làm những việc tốt hay xấu .Cần gì phải vào tận rừng sâu, núi hiểm để tìm cây Bạch đại ngãi gì đó .''Con người lòng tham không đáy '',cổ nhân nói cũng không sai.


Bạn có nghe các lão xưa từng đứng nhìn mặt trời nguyện câu :''Nhất Thần chi hiện gấp ".để gọi thần giúp lúc gặp khó khăn , gặp bệnh Tà Ma quấy nhiểu họ lại dùng chú "Ngũ Lôi đã tà tốc xuất '', hay ''Tốc Qủi đóng đinh yếm,Thần tướng lai tốc giáng '',sẻ đuổi được Ma Qủi khi họ xuống phép , và những ai buôn bán ế ẩm phải nhờ vào oai lực Thánh Thần như : " Thần Tú lổ Ban lai đáo đàng hộ trợ cấp cấp như luật lệnh ", hay " Cấp hóa khí thất thập bát vị Thần luân chuyễn ngân lai " . Những điều kỳ diệu của cổ nhân để lại không sau kể hết, luôn là một bí ẩn và lúc nào cũng tồn tại . Con người có thể nói được nói hay và tự đưa ra dẩn chứng nhưng liệu có làm được gì không .

Một buổi sáng bình yên trên quê hương Việt thân yêu, bạn hảy cùng tôi bước nhẹ nhàng lướt qua những thảm cỏ mềm còn ướt đọng sương mai , nghe tiếng Chim ca hót líu lo, nhìn những đàn Bướm vô tư bay lượn chập chờn, ta có cảm nhận được rằng trong thế giới muôn màu này còn có Trời cao, có Phật, có Thần, Tiên, Ma, Qủi ,có những hương hồn phản phất đâu đây mà ta chưa biết hết. Bạn có từng nghe:

Dâng trọn niềm tin lên đức Phật

Nguyện cầu nhân loại biết thương nhau


Hãy cảmơn bài viết của Thanhbinh bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

traic0psky

Tổng số bài gửi : 3
điểm : 5
Join date : 05/10/2012
Tài năng của traic0psky Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:3%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: BÙA NGÃI - HUYỀN THUẬT Wed Nov 14, 2012 10:47 am

bài viết hay quá Surprised


Hãy cảmơn bài viết của traic0psky bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

Tiêuđề

BÙA NGÃI - HUYỀN THUẬT

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Đạo Giáo :: Tiên Gia Huyền Pháp-