KHUYẾN CÁO : Những thông tin, dữ liệu Huyền thuật trên Diễn Đàn chỉ mang tính chất tham khảo, sưu tầm. Không được làm, tập theo, sẽ không hiệu quả thậm chí rất nguy hiểm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có những sự cố đáng tiếc xảy ra.
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Sái Đậu Thành Binh

Xin chào mừng bạn đến với diễn đàn Mao Sơn Tông của chúng tôi.


Last topic

Share|
Tiêuđề

Sái Đậu Thành Binh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp

Qủy Nhi

Tổng số bài gửi : 54
điểm : 154
Join date : 11/03/2012
Tài năng của Qủy Nhi Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:54%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Sái Đậu Thành Binh Tue Oct 16, 2012 9:31 pm


Sái Đậu Thành Binh là tông pháp của Mao Sơn phái . Sái đậu tức là Rãi đậu biến thành binh lính, tùy việc mà ta sai khiến. khi dụng tới binh tướng, binh này nằm ngoài ngũ hành nên tùy việc mà có thể khiển nó thành Thủy binh, hỏa binh, mộc binh,...

Truyện Tam Quốc chép: Thời mạt Hớn có giặc Huỳnh Cân (mỗi người đều chít khăn vàng). Đứng đầu có ba anh em Trương Lương, Trương Giác, Trương Bửu. Mỗi khi ra trận, hay dùng phép sái đậu thành binh để thắng đối phương. Sau bị Lưu Bị, Quan Công và Trương Phi diệt trừ.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Ông Trương Giác là người huyện Cự Lộc, nay là tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, Ông tinh thông các loại đạo thuật , có thể cắt giấy thành ngựa và sãi đậu thành binh . Ông là thủ lảnh của quân Hoàng Cân , khăn vàng , sáng tạo đạo Thái Bình để chống lại triều đình nhà Hán ; Trương Giác cùng hai người em là Trương Bảo và Trương Lương dùng phương thức ma thuật hoặc thuật thôi miên, vẽ bùa niệm chú chữa bệnh cứu người, lấy được lòng tin của nhiều người trong thiên hạ.

Pháp Rải Đậu Thành Binh chỉ có những bậc Đại Sư mới có khả năng nầy , ngoài ra ta chỉ thấy trong tiểu thuyết thần thoại mà thôi , còn người thường không có khả năng nầy ; Tuy nhiên , có một số người có đại trí huệ , cũng có thể sáng tạo ra kỳ tích Đậu Thành Binh nầy , như kế Không Thành của Gia Cát Lượng .....

Quỷ Cốc Thiên Tủy Linh Văn , quyển hạ có ghi chép : dùng tro vẻ thành đàn tràng , đặt lư hương , chén nước trong , hạt đậu to một đấu hai thăng , một bó cỏ sạch , đặt ở giữa đàn tràng , tay lấy đậu và cỏ đả được hơ vòng qua lư hương , xong xỏa tóc tác chú :
Thiên Chân Sắc Tấu , Khu Sử Thảo Đậu , Đại Biến Thần Binh , Vi Ngô Hành Doanh , Cấp Hô Tốc Chí , Bất đắc Cửu Đình , Thính Ngã Thần Chú , Các Phó Chân Hình , Thần Thủy Nhất , Thảo Biến Đậu Thành , Cấp Cấp Như Luật Lệnh .

Mổi khi đọc chú xong , hành giả dùng nước phun vào bó cỏ , Mổi sáng hành giả dùng bút lông và châu sa vẻ một đạo Khởi Linh Phù, xong đốt thành tro , dùng nước mà uống và mặc niệm chú Thiên La . Sau 49 ngày , lấy một bó cỏ , khoảng 120 cọng , xong cắt thành nhiều cọng nhỏ ; lấy đậu to khoảng một thăng , đem rải đậu ở nơi yên tỉnh không người , xong ngậm nước trong miệng phun vào đám đậu , hét lên bảy tiếng , thì các hạt đậu có thể biến thành người , cao 7 thước ta , ngựa cao 5 thước ta , dùng binh ít nhiều , có thể tùy ý gia giảm . Khi niệm chú xong , ta có thể nghe tiếng xôn xao của ngựa và binh sĩ vang lên . Sau khi lâm trận dùng xong , niệm ngược lại bài chú trên và niệm thêm Hoàn Chân Chú như sau :

Thảo Đậu Linh Linh , Tốc Hóa Bổn Hình , Ngô Kim Chúc Chú , Các Quy Thái Thanh , Cấp Hô Cấp Chí , Sở Nguyện Giai Thành , Cấp Cấp Giai Luật Lệnh .
Đọc chú xong , hành giả phun nước vào đám binh mả , đậu và cỏ sẻ trở về nguyên hình . Sự dùng Chú Thuật là hạch tâm của phép Cắt Giấy Thành Người.


Hãy cảmơn bài viết của Qủy Nhi bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

BAT QUAN TRAI

Tổng số bài gửi : 51
điểm : 61
Join date : 30/09/2012
Tài năng của BAT QUAN TRAI Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:51%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Sái Đậu Thành Binh Wed Oct 17, 2012 7:54 am

Hay quá , Hì ... hì ... Theo như trong sách " Vạn cổ bí Thư " cũng có mấy bài truyền đạt cho hậu thế như là : Hạt đậu ĐEN thì được biến chuyển thành Binh ĐEN - Hạt đậu XANH biến thành Binh XANH - Hạt đậu ĐỎ biến thành Binh ĐỎ - Hạt đậu NÀNH biến thành Binh VÀNG , v...v... Còn như cắt Giấy thành Tướng - rãi đậu thành Binh thì là có thật , nó có thể xông pha trận mạc giết đối phương , nhưng khi đối phương giết nó thì lại hóa thành nguyên trước khi , muốn điều khiển được các poại binh tướng này người Tổng chỉ huy phải cầm cây cờ Lịnh Tiển mới hành động được theo ý muốn để dàn quân , cám ơn con có bài hay ...


Hãy cảmơn bài viết của BAT QUAN TRAI bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

baphat1092

Tổng số bài gửi : 1
điểm : 1
Join date : 04/04/2013
Tài năng của baphat1092 Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:1%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Sái Đậu Thành Binh Thu Apr 04, 2013 7:03 pm

có ai làm chưa và như thế nào.... chia sẽ cho mọi người biết đi nào......???????//


Hãy cảmơn bài viết của baphat1092 bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content

Tài năng của Sponsored content Người này hiện đang:
Level:
Danh vọng:%/%
Tài năng:%/100%

Bài gửiTiêu đề: Re: Sái Đậu Thành Binh


Hãy cảmơn bài viết của Sponsored content bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Tiêuđề

Sái Đậu Thành Binh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh miểnphí: Clickhere! - Hướng dẩn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Trà Đạo :: Video đạo thuật-